วิทยากรในการอบรมปฏิบัติการทบทวนการใช้ระบบสนับสนุนการบริหารจัดการสถานศึกษา​ SMSS​ และ​การสร้างเว็บไซต์​ด้วย​ google​ site

โรงเรียนสหธาตุ​ศึกษา​ อบรมทบทวนการใช้ระบบสนับสนุนการบริหารจัดการสถานศึกษา​ SMSS​ และ​การสร้างเว็บไซต์​ด้วย​ google​ site วันที่ 4 มิถุนายน 2564 โดย​มี นายวิศวะ​ โทบุดดี​ ผู้อำนวยโรงเรียนสร้างนกทาวิทยาคม​ และนายเจษฎา จันทสิงห์ ครูโรงเรียนสร้างนกทาวิทยาคม เป็นวิทยากรในการอบรมปฏิบัติการในครั้งนี้